Bảng giá cho thuê và giá bán Shophouse Eco Green 01/2024

Hãy tham khảo bài viết này để biết tất cả các thông tin về bảng giá Shophouse Eco Green, từ giá thuê và bán cho đến tiềm năng sinh lời và pháp lý nhé!

Sở hữu không gian cực rộng, với vị trí đắc địa và tiềm năng sinh lời “khủng”, Shophouse Eco Green là một khoảng đầu tư không thể bỏ qua. Bài viết này sẽ giải thích tất tần tật về giá cả thuê, chuyển nhượng và những gì bạn cần biết để đầu tư Shophouse Eco Green.

 

Thông tin chi tiết về Shophouse Eco Green

Eco Green Sài Gòn là dự án chung cư cao cấp tại 107 Nguyễn Văn Linh, Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM. Với 7 tháp căn hộ cao 36 tầng, dự án này cung cấp một lựa chọn đa dạng về căn hộ cao cấp từ 1-3 phòng ngủ, cùng với các shophouse tiện lợi.

Được chủ đầu tư Xuân Mai thiết kế ngay dưới tầng 1 và 2 của các tòa chung cư theo tiêu chuẩn Singapore, Shophouse Eco Green Quận 7 là loại căn hộ thông tầng với không gian riêng biệt, thoáng mát và đón nhiều ánh sáng tự nhiên, phù hợp với mọi loại hình kinh doanh kết hợp với sinh hoạt.

Tất cả các Shophouse tại Eco Green Sài Gòn đều có 2 tầng lầu, với diện tích cực kì thông thoáng trải dài từ 194m2 đến 403m2. Chủ sở hữu có thể sử dụng tầng trên làm nơi sinh hoạt, tầng dưới để kinh doanh rất tiện lợi.

Giá Shophouse Eco Green Sài Gòn
Bảng giá Shphouse Eco Green Sài Gòn 01/2024

 

Tiềm năng sinh lời khi thuê và mua bán Shophouse Eco Green

Shophouse Eco Green Sài Gòn được đánh giá có tiềm năng kinh doanh và cho thuê vượt trội, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và chuyên gia bất động sản.

Với vị trí đắc địa nằm trong khu đô thị đông đúc tại trung tâm Quận 7, Shophouse Eco Green có điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của cư dân các Quận 1,2,4 để tiếp cận các tiện ích và dịch vụ tại khu Shophouse này một cách dễ dàng.

Giá Shophouse Eco Green Sài Gòn (2)
Tiềm năng tăng giá Shophouse Eco Green Sài Gòn

Với lượng dân cư đông đúc trong khu đô thị và nhu cầu mua sắm, giải trí tăng cao, Shophouse Eco Green Sài Gòn trở thành điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp muốn phát triển kinh doanh. Đây cũng là cơ hội kinh doanh tiềm năng với khả năng tiếp cận một thị trường tiêu thụ lớn.

Ngoài việc kinh doanh, Shophouse cũng có tiềm năng cho thuê, mang lại nguồn thu nhập đều đặn hàng tháng cho các nhà đầu tư. Chắc chắn Shophouse Eco Green sẽ là phương pháp tối ưu để bạn kiếm thêm lợi nhuận ổn định cho mình.

 

Tổng Hợp Bảng Giá Shophouse Eco Green Sài Gòn Quận 7

§ Bảng giá cho thuê Shophouse Eco Green Quận 7 | 01/2024

BẢNG GIÁ CHO THUÊ SHOPHOUSE ECO GREEN
TÒA SỐ TẦNG DIỆN TÍCH KHOẢNG GIÁ
HR1 2 Tầng 240 – 324m2 50 – 60 triệu
HR2 2 Tầng 206 – 265m2 50 – 55 triệu
HR3 2 Tầng 194 – 403m2 45 – 60 triệu
M2 2 Tầng 218 – 252m2 50 – 55 triệu

Ưu đãi đặc biệt khi thuê Shophouse Eco Green, quý khách sẽ được ưu đãi miễn tận 2 tháng tiền nhà để setup hoàn thiện nội thất. Shophouse cho thuê với số lượng có hạn, chỉ dành cho những khách hàng nhanh tay nhất.

§ Bảng giá bán Shophouse Eco Green Quận 7 | 01/2024

BẢNG GIÁ BÁN SHOPHOUSE ECO GREEN
TÒA SỐ TẦNG DIỆN TÍCH KHOẢNG GIÁ
HR1 2 Tầng 240 – 324m2 31 – 46 tỷ
HR2 2 Tầng 206 – 265m2 33 – 39 tỷ
HR3 2 Tầng 194 – 403m2 31 – 55 tỷ
M2 2 Tầng 218 – 252m2 34 – 38 tỷ

Shophouse tại dự án Eco Green Quận 7 có thiết kế 2 tầng lầu + 1 gác lửng, diện tích shophouse dao động từ 194 đến 403m2 với mức giá ưu đãi khoảng từ 31 tỷ đến 46 tỷ VNĐ tùy thuộc vào diện tích cụ thể và vị trí.

Giá Shophouse Eco Green Sài Gòn (4)
Tổng hợp bảng giá mua bán và cho thuê Shophouse Eco Green Sài Gòn

 

Những điều lưu ý khi thuê và mua shophouse Eco Green Quận 7

§ Đối với người thuê Shophouse

Nhu cầu và mục đích kinh doanh: Trước tiên, hãy xác định rõ nhu cầu kinh doanh của bạn và khách hàng mục tiêu của bạn là ai. Shophouse có thể phù hợp cho nhiều loại hình kinh doanh khác nhau, từ nhà hàng, cửa hàng thời trang, cửa hàng tiện lợi đến văn phòng đại diện. 

Để làm được điều này, bạn sẽ phải khảo sát thị trường cư dân Eco Green xem sở thích mua sắm của họ là gì, thu nhập bao nhiêu. Ngoài ra, bạn còn phải phân tích các cửa hàng đối thủ để từ đó có thể đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp nhất.

Xem xét khoảng thời gian thuê và các chi phí: Đây có thể là yếu tố quan trọng nhất để quyết định sự thành công trong việc đầu tư shophouse của bạn. Để xác định thời hạn thuê, hãy hỏi bản thân bạn muốn kinh doanh lâu dài ở đây hay chỉ kinh doanh ngắn hạn để nắm bắt xu hướng.

Giá Shophouse Eco Green Sài Gòn (5)
Giá cho thuê Shophouse Eco Green Quận 7

Tiếp theo, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ khả năng để chi trả tổng các chi phí cần có xuyên suốt thời hạn thuê, bao gồm tiền thuê, tiền dịch vụ, điện nước và chi phí vận hành kinh doanh. Việc xác định các chi phí sẽ giúp bạn dự trù các tình huống xấu nhất cũng như hạn chế tối đa các gánh nặng tài chính.

Hợp đồng và pháp lý: Cuối cùng, để quá trình thuê diễn ra thuận lợi và hợp pháp, bạn cần chú ý kĩ đến giai đoạn ký hợp đồng và các vấn đề pháp lý. Hãy nhớ nghiên cứu và hiểu rõ về các quy định pháp lý liên quan đến việc thuê và cho thuê Shophouse tại Việt Nam, bao gồm các luật và quy định về thuế, hợp đồng thuê, quyền và nghĩa vụ của bên thuê và bên cho thuê. Hơn nữa, bạn phải lưu ý đọc kỹ hợp đồng thuê để đảm hiểu rõ các điều khoản và điều kiện của hợp đồng, bao gồm thời hạn thuê, giá thuê, điều kiện bảo trì và phí cọc,…

SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

§ Đối với người mua Shophouse

Mục đích mua Shophouse là gì? Trước khi rót tiền đầu tư Shophouse tại Eco Green Quận 7, bạn cần phải xác định rõ ràng mục tiêu của mình là kết hợp để ở và kinh doanh, hoặc bán lại và chuyển nhượng. Thêm vào đó, bạn hãy quyết định xem mục tiêu đầu tư của mình dài hạn hay ngắn hạn. Nên lưu ý rằng Shophouse là loại hình bất động sản sở hữu có thời hạn.

Tính toán chi phí vận hành, dịch vụ căn hộ Shophouse: Thông thường, mức giá của Shophouse biến đổi tùy theo yếu tố vị trí, chất lượng, và các tiện ích xung quanh. Các căn Shophouse ở vị trí trung tâm như quận 1 hay quận 4 thường có giá cao hơn so với các khu vực ngoại ô.

giá shophouse Eco Green Sài Gòn hình 3
Giá mua Shophouse Eco Green như thế nào?

Lưu ý hợp đồng mua shophouse:  Để đảm bảo quyền lợi và về an toàn pháp lý, bạn cần lưu ý đến các vấn đề sau đây khi mua bán shophouse:

  • Giá mua bán căn hộ Shophouse
  • Thời hạn bàn giao căn hộ Shophouse
  • Chất lượng shophouse
  • Giá quản lý, dịch vụ, điện nước, đơn vị quản lý vận hành khi đưa vào sử dụng kinh doanh
  • Các quy định và điều khoản, các mặt hàng được và không được phép kinh doanh tại Shophouse.
  • Vấn đề công chứng hợp đồng chuyển nhượng

Ngoài ra, bạn cần chú tâm đến những rủi ro khi mua Shophouse như yếu tố thanh khoản và các dự án đang trong quá trình xây dựng và chưa có giấy phép bàn giao, vì chúng chưa thể đảm bảo chất lượng cuối cùng sẽ tương xứng với khoảng đầu tư của bạn.

Tại Eco Green Sài Gòn, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi dự án Shophouse được chủ đầu tư đầy đủ giấy phép bàn giao và đã được nghiệm thu PCCC, có an ninh 3 lớp hoạt động 24/7, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân nơi đây.

Hi vọng rằng với bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về bảng giá shophouse Eco Green quận 7. Nếu bạn còn các vấn đề về mua bán, cho thuê hay quản lý bất động sản, hãy liên hệ chúng tôi ngay để nhận được tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Thông tin liên hệ:

Dự án Eco Green Sài Gòn quận 7, TPHCM

Hotline: (+84) 91 647 3022

Email: ecogreensaigon.contact@gmail.com

Website: ecogreensaigon.com.vn

Đăng ký nhận tin

Cập nhật những thông tin thị trường mới nhất về dự án Eco Green Sài Gòn

TIN TƯƠNG TỰ
Môi giới bất động sản chuyên nghiệp lên ngôi
Thông tin thị trường
admin
Từ 01/01/2025 Môi Giới Bất Động Sản Chuyên Nghiệp Dần Lên Ngôi

Kể từ ngày 01/01/2025, theo quy định mới của Luật Kinh doanh Bất động sản 2023, cá nhân hoạt động môi giới bất động sản không được phép hành nghề tự do mà phải gia nhập một doanh nghiệp kinh doanh bất động sản. Theo số liệu thống kê của Hội Môi giới Bất động

Xem thêm »
Nuôi thú cưng tại Eco Green quận 7
Tin tiêu biểu
admin
Tận Hưởng Cuộc Sống Cùng Thú Cưng Tại Eco Green Sài Gòn

Bạn là một người yêu thú cưng nhưng luôn lo lắng về không gian sống hạn chế tại các chung cư hiện đại? Đừng lo, vì giờ đây có một điểm đến lý tưởng cho bạn nuôi thú cưng tại Eco Green quận 7.Hãy cùng ViProperty khám phá những điểm đặc biệt và độc đáo

Xem thêm »
Thị trường bất động sản sôi động đầu năm 2024
Thông tin thị trường
admin
Thị trường bất động sản sôi động đầu năm 2024: Cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ!!

Báo cáo mới đây của Tổng cục Thống kê cho thấy thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam đang có những tín hiệu tích cực về nguồn vốn và sự quay trở lại của các doanh nghiệp (DN). Tín hiệu phục hồi thị trường bất động sản Tp HCM đầu năm 2024 Xu hướng

Xem thêm »
TP HCM không còn tồn kho bất động sản
Thông tin thị trường
admin
TP HCM không còn tồn kho bất động sản năm 2023

Theo báo cáo của Sở Xây dựng TP.HCM, thị trường bất động sản năm 2023 đã chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ với nguồn cung tăng 20,6% so với năm 2022 và hiện tại TP HCM không còn tồn kho bất động sản. Đây là một tín hiệu tích cực cho thấy niềm tin

Xem thêm »
Bất động sản TPHCM phục hồi đầu năm 2024
Thông tin thị trường
admin
Tín hiệu bất động sản TPHCM phục hồi đầu năm 2024

TP. Hồ Chí Minh từ trước đến nay vẫn luôn là khu vực dẫn đầu về tiềm năng đầu tư bất động sản. Mỗi khu vực đều phát triển đa dạng các loại hình bất động sản đáp ứng tốt mọi nhu cầu về nhà ở của người dân.  Trong bối cảnh kinh tế khó

Xem thêm »
Scroll to Top