Bảng giá cho thuê và giá bán Shophouse Eco Green 12/2023

Hãy tham khảo bài viết này để biết tất cả các thông tin về bảng giá Shophouse Eco Green, từ giá thuê và bán cho đến tiềm năng sinh lời và pháp lý nhé!

Sở hữu không gian cực rộng, với vị trí đắc địa và tiềm năng sinh lời “khủng”, Shophouse Eco Green là một khoảng đầu tư không thể bỏ qua. Bài viết này sẽ giải thích tất tần tật về giá cả thuê, chuyển nhượng và những gì bạn cần biết để đầu tư Shophouse Eco Green.

 

Thông tin chi tiết về Shophouse Eco Green

Eco Green Sài Gòn là dự án chung cư cao cấp tại 107 Nguyễn Văn Linh, Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM. Với 7 tháp căn hộ cao 36 tầng, dự án này cung cấp một lựa chọn đa dạng về căn hộ cao cấp từ 1-3 phòng ngủ, cùng với các shophouse tiện lợi.

Được chủ đầu tư Xuân Mai thiết kế ngay dưới tầng 1 và 2 của các tòa chung cư theo tiêu chuẩn Singapore, Shophouse Eco Green Quận 7 là loại căn hộ thông tầng với không gian riêng biệt, thoáng mát và đón nhiều ánh sáng tự nhiên, phù hợp với mọi loại hình kinh doanh kết hợp với sinh hoạt.

Tất cả các Shophouse tại Eco Green Sài Gòn đều có 2 tầng lầu, với diện tích cực kì thông thoáng trải dài từ 194m2 đến 403m2. Chủ sở hữu có thể sử dụng tầng trên làm nơi sinh hoạt, tầng dưới để kinh doanh rất tiện lợi.

Giá Shophouse Eco Green Sài Gòn
Bảng giá Shphouse Eco Green Sài Gòn 12/2023

 

Tiềm năng sinh lời khi thuê và mua bán Shophouse Eco Green

Shophouse Eco Green Sài Gòn được đánh giá có tiềm năng kinh doanh và cho thuê vượt trội, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và chuyên gia bất động sản.

Với vị trí đắc địa nằm trong khu đô thị đông đúc tại trung tâm Quận 7, Shophouse Eco Green có điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của cư dân các Quận 1,2,4 để tiếp cận các tiện ích và dịch vụ tại khu Shophouse này một cách dễ dàng.

Giá Shophouse Eco Green Sài Gòn (2)
Tiềm năng tăng giá Shophouse Eco Green Sài Gòn

Với lượng dân cư đông đúc trong khu đô thị và nhu cầu mua sắm, giải trí tăng cao, Shophouse Eco Green Sài Gòn trở thành điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp muốn phát triển kinh doanh. Đây cũng là cơ hội kinh doanh tiềm năng với khả năng tiếp cận một thị trường tiêu thụ lớn.

Ngoài việc kinh doanh, Shophouse cũng có tiềm năng cho thuê, mang lại nguồn thu nhập đều đặn hàng tháng cho các nhà đầu tư. Chắc chắn Shophouse Eco Green sẽ là phương pháp tối ưu để bạn kiếm thêm lợi nhuận ổn định cho mình.

 

Tổng Hợp Bảng Giá Shophouse Eco Green Sài Gòn Quận 7

§ Bảng giá cho thuê Shophouse Eco Green Quận 7 | 12/2023

BẢNG GIÁ CHO THUÊ SHOPHOUSE ECO GREEN
TÒA SỐ TẦNG DIỆN TÍCH KHOẢNG GIÁ
HR1 2 Tầng 240 – 324m2 50 – 60 triệu
HR2 2 Tầng 206 – 265m2 50 – 55 triệu
HR3 2 Tầng 194 – 403m2 45 – 60 triệu
M2 2 Tầng 218 – 252m2 50 – 55 triệu

Ưu đãi đặc biệt khi thuê Shophouse Eco Green, quý khách sẽ được ưu đãi miễn tận 2 tháng tiền nhà để setup hoàn thiện nội thất. Shophouse cho thuê với số lượng có hạn, chỉ dành cho những khách hàng nhanh tay nhất.

§ Bảng giá bán Shophouse Eco Green Quận 7 | 12/2023

BẢNG GIÁ BÁN SHOPHOUSE ECO GREEN
TÒA SỐ TẦNG DIỆN TÍCH KHOẢNG GIÁ
HR1 2 Tầng 240 – 324m2 31 – 46 tỷ
HR2 2 Tầng 206 – 265m2 33 – 39 tỷ
HR3 2 Tầng 194 – 403m2 31 – 55 tỷ
M2 2 Tầng 218 – 252m2 34 – 38 tỷ

Shophouse tại dự án Eco Green Quận 7 có thiết kế 2 tầng lầu + 1 gác lửng, diện tích shophouse dao động từ 194 đến 403m2 với mức giá ưu đãi khoảng từ 31 tỷ đến 46 tỷ VNĐ tùy thuộc vào diện tích cụ thể và vị trí.

Giá Shophouse Eco Green Sài Gòn (4)
Tổng hợp bảng giá mua bán và cho thuê Shophouse Eco Green Sài Gòn

 

Những điều lưu ý khi thuê và mua shophouse Eco Green Quận 7

§ Đối với người thuê Shophouse

Nhu cầu và mục đích kinh doanh: Trước tiên, hãy xác định rõ nhu cầu kinh doanh của bạn và khách hàng mục tiêu của bạn là ai. Shophouse có thể phù hợp cho nhiều loại hình kinh doanh khác nhau, từ nhà hàng, cửa hàng thời trang, cửa hàng tiện lợi đến văn phòng đại diện. 

Để làm được điều này, bạn sẽ phải khảo sát thị trường cư dân Eco Green xem sở thích mua sắm của họ là gì, thu nhập bao nhiêu. Ngoài ra, bạn còn phải phân tích các cửa hàng đối thủ để từ đó có thể đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp nhất.

Xem xét khoảng thời gian thuê và các chi phí: Đây có thể là yếu tố quan trọng nhất để quyết định sự thành công trong việc đầu tư shophouse của bạn. Để xác định thời hạn thuê, hãy hỏi bản thân bạn muốn kinh doanh lâu dài ở đây hay chỉ kinh doanh ngắn hạn để nắm bắt xu hướng.

Giá Shophouse Eco Green Sài Gòn (5)
Giá thuê Shophouse Eco Green Sài Gòn

Tiếp theo, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ khả năng để chi trả tổng các chi phí cần có xuyên suốt thời hạn thuê, bao gồm tiền thuê, tiền dịch vụ, điện nước và chi phí vận hành kinh doanh. Việc xác định các chi phí sẽ giúp bạn dự trù các tình huống xấu nhất cũng như hạn chế tối đa các gánh nặng tài chính.

Hợp đồng và pháp lý: Cuối cùng, để quá trình thuê diễn ra thuận lợi và hợp pháp, bạn cần chú ý kĩ đến giai đoạn ký hợp đồng và các vấn đề pháp lý. Hãy nhớ nghiên cứu và hiểu rõ về các quy định pháp lý liên quan đến việc thuê Shophouse tại Việt Nam, bao gồm các luật và quy định về thuế, hợp đồng thuê, quyền và nghĩa vụ của bên thuê và bên cho thuê. Hơn nữa, bạn phải lưu ý đọc kỹ hợp đồng thuê để đảm hiểu rõ các điều khoản và điều kiện của hợp đồng, bao gồm thời hạn thuê, giá thuê, điều kiện bảo trì và phí cọc,…

SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

§ Đối với người mua Shophouse

Mục đích mua Shophouse là gì? Trước khi rót tiền đầu tư Shophouse tại Eco Green Quận 7, bạn cần phải xác định rõ ràng mục tiêu của mình là kết hợp để ở và kinh doanh, hoặc bán lại và chuyển nhượng. Thêm vào đó, bạn hãy quyết định xem mục tiêu đầu tư của mình dài hạn hay ngắn hạn. Nên lưu ý rằng Shophouse là loại hình bất động sản sở hữu có thời hạn.

Tính toán chi phí vận hành, dịch vụ căn hộ Shophouse: Thông thường, mức giá của Shophouse biến đổi tùy theo yếu tố vị trí, chất lượng, và các tiện ích xung quanh. Các căn Shophouse ở vị trí trung tâm như quận 1 hay quận 4 thường có giá cao hơn so với các khu vực ngoại ô.

giá shophouse Eco Green Sài Gòn hình 3
Giá mua Shophouse Eco Green như thế nào?

Lưu ý hợp đồng mua shophouse:  Để đảm bảo quyền lợi và về an toàn pháp lý, bạn cần lưu ý đến các vấn đề sau đây khi mua bán shophouse:

  • Giá mua bán căn hộ Shophouse
  • Thời hạn bàn giao căn hộ Shophouse
  • Chất lượng shophouse
  • Giá quản lý, dịch vụ, điện nước, đơn vị quản lý vận hành khi đưa vào sử dụng kinh doanh
  • Các quy định và điều khoản, các mặt hàng được và không được phép kinh doanh tại Shophouse.
  • Vấn đề công chứng hợp đồng chuyển nhượng

Ngoài ra, bạn cần chú tâm đến những rủi ro khi mua Shophouse như yếu tố thanh khoản và các dự án đang trong quá trình xây dựng và chưa có giấy phép bàn giao, vì chúng chưa thể đảm bảo chất lượng cuối cùng sẽ tương xứng với khoảng đầu tư của bạn.

Tại Eco Green Sài Gòn, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi dự án Shophouse được chủ đầu tư đầy đủ giấy phép bàn giao và đã được nghiệm thu PCCC, có an ninh 3 lớp hoạt động 24/7, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân nơi đây.

Hi vọng rằng với bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về bảng giá shophouse Eco Green Sài Gòn. Nếu bạn còn các vấn đề về mua bán, cho thuê hay quản lý bất động sản, hãy liên hệ chúng tôi ngay để nhận được tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Thông tin liên hệ:

Dự án Eco Green Sài Gòn quận 7, TPHCM

Hotline: (+84) 91 647 3022

Email: ecogreensaigon.contact@gmail.com

Website: ecogreensaigon.com.vn

Đăng ký nhận tin

Cập nhật những thông tin thị trường mới nhất về dự án Eco Green Sài Gòn

TIN TƯƠNG TỰ
giá thuê căn hộ chung cư quận 7
Kinh nghiệm
admin
Tổng Hợp Giá Thuê Căn Hộ Chung Cư Quận 7

Với sự phát triển kinh tế của Quận 7, nhờ đó mà thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Trong bài viết dưới đây, VIProperty sẽ cung cấp thông tin về giá thuê căn hộ chung cư quận 7, đặc biệt là những lựa chọn

Xem thêm »
Đầu tư bất động sản quận 7
Kinh nghiệm
admin
Có Nên Đầu Tư Bất Động Sản Quận 7 Vào Cuối Năm 2023?

Cuối năm 2023 là thời điểm mà thị trường bất động sản phục hồi sau những biến động lớn trong năm. Liệu đây có phải là cơ hội hay thách thức đối với những người muốn đầu tư bất động sản quận 7 vào cuối năm 2023? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết

Xem thêm »
Kênh đầu tư bất động sản thumb
Tin tức
admin
Các kênh đầu tư bất động sản hiệu quả nhất năm 2024

Đầu tư bất động sản luôn là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm bất kể thời điểm nào. Để tối ưu hóa lợi nhuận phù hợp với khả năng cá nhân, mời bạn tìm hiểu các kênh đầu tư bất động sản hiệu quả nhất năm 2024 qua bài viết này nhé!

Xem thêm »
thuê chung cư quận 7 gần trường Tôn Đức Thắng
Tin tức
admin
Thuê chung cư Quận 7 gần trường Tôn Đức Thắng

Nằm tại vị trí chiến lược của thành phố Hồ Chí Minh và sở hữu tiềm năng kinh doanh lớn, bất động sản tại quận 7 luôn nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt ở các khu vực gần trường học. Hãy tìm hiểu tại sao nên thuê chung cư gần trường đại học

Xem thêm »
Khu mua sắm quận 7
Tin tức
admin
Top 5 khu mua sắm Quận 7 gần dự án Eco Green Sài Gòn

Mỗi ngày, Viproperty vinh dự có thể giới thiệu đến quý độc giả những địa chỉ mua sắm uy tín và chất lượng gần dự án Eco Green Sài Gòn. Và hôm nay sẽ là danh sách những khu mua sắm Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh tốt nhất.   Mục lục1 Trung tâm mua

Xem thêm »
Scroll to Top