[Tải miễn phí] các mẫu hợp đồng mua bán căn hộ mới nhất

Bài viết này cung cấp miễn phí cho bạn tải các mẫu hợp đồng mua bán căn hộ cần thiết cho mọi người từ hợp đồng đặt cọc, chuyển nhượng căn hộ cho đến đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận sở hữu đất. Các mẫu đơn này sẽ giúp hành trình sở hữu ngôi nhà mới của bạn được thuận lợi và rõ ràng pháp lý nhất.

 

Mẫu hợp đồng đặt cọc tiền mua căn hộ chung cư

Mẫu hợp đồng đặt cọc tiền mua căn hộ chung cư
[Hình ảnh] mẫu hợp đồng đặt cọc tiền mua căn hộ chung cư
[Tải miễn phí] Mẫu hợp đồng đặt cọc mua bán căn hộ!!

 

Mẫu đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở

Đây là mẫu văn bản được sử dụng để đề nghị Ủy ban nhân dân cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở.

mẫu đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà
[Hình ảnh] mẫu đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất
[Tải miễn phí] Mẫu đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở tại đây!!

 

Mẫu hợp đồng mua bán căn hộ

Hợp đồng mua bán căn hộ chung cư là một thỏa thuận được lập thành văn bản giữa bên mua và bên bán. Theo thỏa thuận này, bên bán cam kết chuyển giao căn hộ cùng với quyền sở hữu cho bên mua. Bên mua sẽ thực hiện việc thanh toán tiền mua căn hộ theo các điều khoản đã được thỏa thuận trong hợp đồng mua bán, bao gồm thời gian, địa điểm, và phương thức thanh toán.

Mẫu hợp đồng mua bán căn hộ
[Hình ảnh] mẫu hợp đồng bán căn hộ
[Tải miễn phí] mẫu hợp đồng bán căn hộ mới nhất tại đây!!

 

Lưu ý khi làm hợp đồng mua bán căn hộ chung cư Eco Green

Trước khi xuống tiền và ký hợp đồng mua bán căn hộ chung cư

  1. Tìm hiểu kỹ thông tin về dự án: Trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào, bạn cần nắm rõ thông tin về dự án chung cư từ nhiều nguồn thông tin khác nhau như trang web của chủ đầu tư và các sàn giao dịch bất động sản khác. Biết rõ về vị trí, tiện ích, và giá bán của dự án sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn hợp lí nhất.
  2. Kiểm tra pháp lý dự án: Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng chủ đầu tư của dự án đã có đầy đủ giấy phép kinh doanh và xây dựng cho dự án đó hay chưa. Bạn cũng cần kiểm tra xem dự án đã được cấp giấy phép bàn giao và tuân thủ quy hoạch 1/500 của khu vực chưa. Và đừng quên kiểm tra xem dự án có đang bị thế chấp bởi ngân hàng hay không.

Trong quá trình đặt cọc và ký hợp đồng mua căn hộ chung cư

  1. Tìm hiểu kỹ về hợp đồng đặt cọc: Trước khi đặt cọc, hãy đảm bảo bạn đã đọc kỹ và hiểu các điều khoản trong hợp đồng. Đặc biệt quan trọng là các điều khoản về số tiền đặt cọc, thời hạn đặt cọc, và hình thức đặt cọc.
  2. Kiểm tra kỹ các giấy tờ liên quan: Trước khi thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào, hãy kiểm tra kỹ các giấy tờ liên quan đến dự án như giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,..
  3. Yêu cầu được nộp tiền đặt cọc qua hình thức chuyển khoản: để đảm bảo tính an toàn và pháp lý của giao dịch,  giúp bạn có bằng chứng về khoản thanh toán và bảo vệ quyền lợi của mình.

Trên đây là những mẫu hợp đồng cần thiết trong quá trình mua bán căn hộ. Bạn hoàn toàn có thể tải về và tham khảo miễn phí!! Nguồn sưu tầm: Thư viện pháp luậtTham khảo: Eco Green Sài Gòn

Đăng ký nhận tin

Cập nhật những thông tin thị trường mới nhất về dự án Eco Green Sài Gòn

TIN TƯƠNG TỰ
giá thuê căn hộ chung cư quận 7
Kinh nghiệm
admin
Tổng Hợp Giá Thuê Căn Hộ Chung Cư Quận 7

Với sự phát triển kinh tế của Quận 7, nhờ đó mà thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Trong bài viết dưới đây, VIProperty sẽ cung cấp thông tin về giá thuê căn hộ chung cư quận 7, đặc biệt là những lựa chọn

Xem thêm »
Đầu tư bất động sản quận 7
Kinh nghiệm
admin
Có Nên Đầu Tư Bất Động Sản Quận 7 Vào Cuối Năm 2023?

Cuối năm 2023 là thời điểm mà thị trường bất động sản phục hồi sau những biến động lớn trong năm. Liệu đây có phải là cơ hội hay thách thức đối với những người muốn đầu tư bất động sản quận 7 vào cuối năm 2023? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết

Xem thêm »
Kênh đầu tư bất động sản thumb
Tin tức
admin
Các kênh đầu tư bất động sản hiệu quả nhất năm 2024

Đầu tư bất động sản luôn là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm bất kể thời điểm nào. Để tối ưu hóa lợi nhuận phù hợp với khả năng cá nhân, mời bạn tìm hiểu các kênh đầu tư bất động sản hiệu quả nhất năm 2024 qua bài viết này nhé!

Xem thêm »
thuê chung cư quận 7 gần trường Tôn Đức Thắng
Tin tức
admin
Thuê chung cư Quận 7 gần trường Tôn Đức Thắng

Nằm tại vị trí chiến lược của thành phố Hồ Chí Minh và sở hữu tiềm năng kinh doanh lớn, bất động sản tại quận 7 luôn nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt ở các khu vực gần trường học. Hãy tìm hiểu tại sao nên thuê chung cư gần trường đại học

Xem thêm »
Khu mua sắm quận 7
Tin tức
admin
Top 5 khu mua sắm Quận 7 gần dự án Eco Green Sài Gòn

Mỗi ngày, Viproperty vinh dự có thể giới thiệu đến quý độc giả những địa chỉ mua sắm uy tín và chất lượng gần dự án Eco Green Sài Gòn. Và hôm nay sẽ là danh sách những khu mua sắm Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh tốt nhất.   Mục lục1 Trung tâm mua

Xem thêm »
Scroll to Top