Thiết kế căn hộ thông minh của dự án Eco Green Sài Gòn

Trong những năm gần đây, khái niệm thiết kế căn hộ thông minh đã trở nên phổ biến với nhiều người Việt. Vậy, một căn hộ như thế nào được xem là Smart House? Những thiết bị nào mà ngôi nhà thông minh cần trang bị mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây:

Xu hướng nhà ở thông minh tại Eco Green Sài Gòn

Dự án căn hộ chung cư Eco Green Sài Gòn là một trong những dự án được tập đoàn Xuân Mai phát triển tại Quận 7, TPHCM. Hiện dự án đang rất được chú trọng cả về quy hoạch, thiết kế, ứng dụng căn hộ thông minh.

Dự án này được quy hoạch tại khu vực mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng nổi tiếng chỉ 4,3km, có vị trí chiến lược phát triển nhất khu Nam Sài Gòn hiện nay. Yếu tố này giúp cư dân sống trong không gian trong lành, hòa mình với thiên nhiên giữa trung tâm Sài Gòn hiện đại.Thiết kế hiện đại với không gian mở nổi bật.

 

Thiết kế nhà  ở thông minh tại Eco Green Sài Gòn

Mỗi tòa nhà trong dự án Eco Green Sài Gòn đều có 4 mặt tiếp xúc với không gian mở. Chúng được thiết kế với 3 mặt hình quạt lớn. Điều này giúp tòa nhà tận hưởng không khí tự nhiên trong từng căn hộ.

Thiết kế căn hộ của Eco Green Sài Gòn hướng tới sự thông minh, kết hợp cùng không gian gần gũi với thiên nhiên. Công ty thiết kế Plus Architecture từ Úc đã thiết kế cảnh quan của dự án Eco Green Sài Gòn. Với chính sách thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, thân thiện và tận dụng các yếu tố từ thiên nhiên, trung tâm của dự án là một công viên nổi bật với diện tích hơn 2 ha và Công viên Hương Tràm với quy mô lớn lên đến 21 ha.

Công viên này cũng trở thành một khu vực điều hòa không khí tự nhiên cho toàn bộ dự án ngoài việc tạo ra một không gian mát mẻ và rộng rãi. Đóng góp vào việc tạo ra môi trường sống xanh – trong lành cho cư dân dự án cũng như quận 7 nói riêng. Eco Green Sài Gòn quan tâm lớn đến thiết kế từng căn hộ Gần như 100% căn hộ đều là căn hộ góc với 2 mặt tiếp xúc. Trong mỗi căn hộ, có khoảng 4 đến 5 cửa sổ, ban công để hứng ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên.

Tiện ích thông minh trong căn hộ được thiết kế như thế nào?

Các bố trí nội thất trong hệ thống căn hộ thông minh bao gồm các cảm biến, các bộ điều khiển và các thiết bị chấp hành khác. Một số ứng dụng chính trong căn hộ Eco Green như là: Hệ thống khóa tự động, khóa chống trộm, hệ thống điều khiển ánh sáng, điều khiển nhiệt độ căn nhà,…

Những đặc điểm trên giúp cho gia chủ dễ dàng sử dụng các tiện ích ngay trong chính ngôi nhà một cách dễ dàng. Điều này đặc biệt có ích đối với người lớn tuổi mang lại cho họ sự tiện nghi, tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà dự kiến giá bán căn hộ Eco Green Sai Gon mang lại trong từng căn hộ.

Trên đây là một số phong cách thiết kế thông minh đang vô cùng phổ biến trong thời gian gần đây, sẽ trở nên ngày càng phổ biến trong căn hộ đòi hỏi nhiều tính năng của người Việt. Hiện tại, mô hình thiết kế căn hộ thông minh đã xuất  hiện tại một số dự án căn hộ cao cấp của dự án Eco Green Sài Gòn.

Xem thêm:

Đăng ký nhận tin

Cập nhật những thông tin thị trường mới nhất về dự án Eco Green Sài Gòn

TIN TƯƠNG TỰ

Chia sẻ kinh nghiệm thuê chung cư căn hộ

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Thuê Chung Cư Căn Hộ

Đối với những người đi thuê chung cư lần đầu, quá trình này có vẻ phức tạp và khó khăn vì có rất nhiều bước cần phải làm. Để giúp bạn có được một căn hộ lý tưởng phù hợp với túi tiền của mình, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những kinh

Xem thêm
Scroll to Top